CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC BẢO LONG
Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long Open: T2 - CN (8:00 - 17:00) Tổng đài tư vấn: 024.32007007 Hotline: 0382108998; 0918613815
  • Địa chỉ: Km10 Cầu chui số 5, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội; VPPP & GTSP: 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Địa chỉ: Km10 Cầu chui số 5, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội; VPPP & GTSP: 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Kinh nghiệm Trên 20 năm
    Kinh nghiệm
  • Chính Hãng Hệ thống
    Chính Hãng
  • Tiếng Việt Tiếng Việt
    English English

Hỏi Đáp Với Thầy Thuốc

Hỏi Đáp Với Thầy Thuốc

2020-01-15

1-Các câu hỏi về nhóm bệnh tiêu hóa

Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, điều trị dai dẳng mãi không hết. Xincho biết cách chữa của y Học cổ truyển để trị tận gốc bệnh?

Trả lời: Bạn bị trĩ điều trị dai dẳng chưa khỏi vì chưa điều trị tận gốc của bệnh. Theo y lý y học phương Đông, bệnh trĩ ngoài lý do là do sinh đẻ nhiều lần, do kiết lỵ phải rặn nhiều, vác nặng, ngồi lâu thì lý do chính gây ra là do khí hư hạ hãm. Khí hư hạ hãm là trong cơ thể chúng ta có máu và có khí, máu lưu thông được nhờ khí. Cơ thể chúng ta máu chảy từ tim xuống chân rồi lại về tim theo hệ tuần hoàn thì phải có khí lực. Bình thường khí lực tốt, khỏe thì chu trình của hệ tuần hoàn ổn định, nhưng do khí đó bị suy, yếu, hạ hãm thì máu xuống điểm cuối cùng nó bị ứ ở đó và rất khó lên, lên không hết.

Viêm đại tràng mãn tính chữa rất lâu rồi mà không khỏi. Xin hỏi vì sao và phương pháp điều trị như thế nào cho khỏi hẳn?

Trả lời: Viêm đại tràng mãn tính chữa lâu không khỏi là bởi có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh. Trên thị trường đang có nhiều loại thuốc trị bệnh viêm đại tràng mạn tính, nhưng có thể bạn mua về uống không khỏi vì có thể bạn còn có nguyên nhân khác nữa mà nếu không chữa tận gốc của nguyên nhân thì không bao giờ khỏi. Tôi xin đơn cử một vài nguyên nhân gây ra bệnh viêm đại tràng như sau:

2-Các câu hỏi về nhóm bệnh Gan mật

Thưa tiến sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, tóc đã bạc đi rất nhiều. Xin tiến sĩ cho tôi biết cách chữa bệnh này như thế nào?

Trả lời: Theo như triết lý y học phương Đông: “Phát giả vi huyết chi dư”. Phát là tóc, tóc là do huyết dư nó lộ ra ngoài nên khi xét nghiệm huyết học người ta không cần lấy máu mà lấy tóc xét nghiệm cũng có thể ra được các chỉ số huyết học. 

3-Các câu hỏi về nhóm bệnh hô hấp

Thưa tiến sĩ, con gái tôi năm nay 11 tuổi bị hen suyễn chữa lâu không khỏi. Xin tiến sĩ cho biết cách chữa?

Trả lời: Con gái bạn 11 tuổi  rồi mà bị hen suyễn đã điều trị lâu không khỏi tôi cho rằng đó là do chưa điều trị tận gốc. Thông thường bị hen suyễn người ta dùng thuốc bơm vào trong miệng cho dễ chịu, và dùng những thuốc làm giãn phế quản thì không khỏi được bệnh.